คอบอลต้องอ่าน

เกาะขอบสนาม ข่าวบอลวันนี้ => ข่าวฟุตบอล บอลวันนี้ => Topic started by: admin on June 08, 2016, 10:46:23 PM

Title: นักบุญพุ่งเป้าลากเดอ บัวร์คุมทัพ
Post by: admin on June 08, 2016, 10:46:23 PM
เสียไปต้องได้ดีกว่าเดิม ทีมนักบุญเซาแธมป์ตันที่เพิ่งเสียผู้จัดการทีมอย่างโรนัลด์ คูมันไปให้กับคู่แข่งร่วมลีกอย่างเอฟเวอร์ตันเตรียมเดินหน้าคว้าตัวแฟรงค์ เดอ บัวร์มาคุมทัพซีซั่นหน้า

(http://thumb.ibb.co/nicYTv/Southampton_frank_de_boer.jpg)


พรีเมียร์ลีกกลายเป็นแหล่งรวมผู้จัดการทีมคนดังไปเสียแล้วล่าสุด ได้มีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ออกมาแล้วว่าทางนักบุญเซาแธมป์ตันกางแผนอันเชิญยอดผู้จัดการทีมอย่างแฟรงค์ เดอ บัวร์มาคุมทีมแทนโรนัลด์ คูมันให้ได้ในฤดูกาลหน้า ซึ่งการติดต่อครั้งนี้ก็กำลังคืบหน้าไปไกลและมีความเป็นไปได้สูง ถึงขั้นเหล่าบรรดาบ่อนพนันต่างประเทศจัดให้เดอ บัวร์ขึ้นเป็นแท่นเต็ง 1 ในการเข้าคุมทีมเซาแธมป์ตัน โดยมีทีมอินทรีย์ฟ้าขาวลาซิโอเป็นเต็งสอง

ตัวแฟรงค์ เดอ บัวร์ผู้เคยพาทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดถึง 4 สมัยติดเพิ่งประกาศแยกทางกับอาแจกซ์ไปเมื่อสิ้นฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาต้องการแสดงความรับผิดชอบในเรื่องผลงานทีมในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาที่ไม่ได้เป็นไปได้ตามเป้าที่ยอดทีมดังลีกดัตช์ต้องการ บวกกับตัวเขาเองนั้นมีความต้องการจะหาความท้าทายใหม่ๆด้วย ตลอดเวลาที่ผ่านเขามีข่าวอย่างหนาหูและถูกจัดให้เป็นตัวเต็งเข้าคุมทีมเอฟเวอร์ตันแทนโรแบร์โต้ มาร์ติเนซแต่แล้วคดีพลิกหักปากกาเซียนกลายเป็นว่าคูมันได้เข้าไปคุมแทนสะงั้น แน่นอนจากผลลัพธ์ข้างตนจึงส่งผลทำให้เซาแธมป์ตันเดินหน้าลุยเข้าเจรจาแฟรงค์ เดอ บัวร์อย่างจริงจังจนกลายเป็นข่าวดังคึกโครมในปัจจุบัน