คอบอลต้องอ่าน

เกาะขอบสนาม ข่าวบอลวันนี้ => ข่าวฟุตบอล บอลวันนี้ => Topic started by: admin on June 10, 2016, 01:50:27 AM

Title: คาร์ริคโอเคต่อสัญญาแมนยูต่อ 1 ปี
Post by: admin on June 10, 2016, 01:50:27 AM
แฟนบอลเป็นปลื้มไมเคิ่ล คาร์ริคมิดฟิลด์เก๋าเกมของทีมชาติอังกฤษตกลงตอบรับขยายสัญญาค้าแข้งกับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกไปอีก 1 ปี

(http://image.ibb.co/nPCa8v/carrick_sign_new_contact_manchester_united_mourinho.jpg)


งานนี้เด็กผียิ้มออกโจเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่คนใหม่ของทีมปีศาจแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเหนี่ยวรั้งแข้งจอมเก๋าอย่างไมเคิ่ล คาร์ริคให้อยู่ร่วมกับทีมต่อไปได้เป็นผลสำเร็จ โดยล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์หลักของสโมสรแล้วว่า ไมเคิ่ล คาร์ริคนั้นได้ตกลงตอบรับข้อเสนอจากทางสโมสรว่าเขานั้นจะขออยู่ค้าแข้งกับสโมสรต่อไปอีก 1  ปี

คาร์ริคยอมรับการเซ็นสัญญาในครั้งนี้มันเป็นอะไรที่พิเศษมากสำหรับเขา เพราะตลอด 10 ปีที่ผ่านมาคาร์ริคมีความเกี่ยวข้องและผูกพันธ์กับสโมสรแห่งนี้มาโดยตลอดเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเขาไปแล้ว

อย่างไรก็ตามโจเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่มาดเข้มฝีปากกล้าก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมไมเคิล คาร์ริคว่าเขานั้นคือมิดฟิลด์อัจฉริยะคนนึงของสโมสรที่ขาดไม่ได้ เขามีทัศนะคติในการเล่นที่ดีประกอบการอ่านเกมที่ยอดเยี่ยม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโชคดีมากที่มีนักเตะอย่างเขาอยู่ในทีม

ถึงตรงนี้คาร์ริคในวัย 34 ปี ในยุคของเขา พาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปแล้วทั้งสิ้น 5 สมัย, เอฟเอคัพ 1 สมัย, ลีกคัพ 2 สมัย, คอมมิวนิตี้ชิล์ด 5 สมัย และแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกอีก 1 สมัย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแข้งที่แฟนบอลทีมตัวเองให้ความเคารพและรักเขามากสุดๆ เลยทีเดียว