คอบอลต้องอ่าน

เกาะขอบสนาม ข่าวบอลวันนี้ => ข่าวฟุตบอล บอลวันนี้ => Topic started by: admin on June 19, 2016, 11:39:02 PM

Title: มูพร้อมส่งดาเมี่ยนล่อสิงห์ปล่อยมาติช
Post by: admin on June 19, 2016, 11:39:02 PM
ยอมไหมสิงห์บลู โจเซ่ มูรินโญ่กุนซือใหม่ป้ายแดงของแมนยูเตรียมยื่นข้อเสนอพร้อมปล่อยตัวมัตเตโอ ดาร์เมี่ยน เพื่อแลกการซื้อตัวเนมันย่า มาติชจากทีมเก่า

(http://image.ibb.co/gQdF8v/damian_matic.jpg)

งานนี้มีวุ่นวายเมื่อล่าสุดอดีตนายใหญ่ของเชลซีอย่างโจเซ่ มูรินโญ่ที่หลังจากย้ายเข้าไปรับงานคุมทีมคู่แข่งอย่างปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เตรียมการวางแผนติดต่อขอซื้อตัวอดีตแข้งที่ตัวเองซื้อมาอย่างเนมันย่า มาติชให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นโอลด์ แท็รฟฟอร์ด โดยแผนการซื้อขายครั้งนี้มูรินโญ่เตรียมส่งนักเตะอย่างมัตเตโอ ดาร์เมี่ยนแบ็คชาวอิตาเลี่ยนที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของเขาให้กับทางเชลซีแทน

อย่างไรก็ตามสื่อหลายๆ สำนักต่างปล่อยข่าวซุบซิบเป็นระยะว่าตัวมาติชนั้นเองก็เริ่มไม่มีความสุขในถิ่นเชลซีด้วยเช่นกันหลังถูกจับนั่งสำรองในยุคของกุส ฮิ้ดดิ้งอย่างยาวนานจนเขาต้องกลายเป็นเพียงแค่แบ็คอัพให้กับจอห์น โอบี มิเกล ส่วนความเป็นไปได้ในเรื่องของมัตเตโอ ดาเมี่ยนนั้น หลายๆ ฝ่ายๆ ก็เชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่อันโตนิโอ คอนเต้นายใหญ่ชาวอิตาลี่คนใหม่ของสิงห์บลูก็ให้ความสนใจในนักเตะรายนี้เช่นกัน หลังจากที่รู้ฝีเท้ากันดีๆ มาตั้งแต่การคุมทีมชาติอิตาลี่ลุยศึกยูโร 2016