คอบอลต้องอ่าน

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Pages: [1]
 1 
 on: March 20, 2017, 12:03:47 AM 
Started by admin - Last post by admin
การเล่นกีฬาฟุตบอลนั้นย่อมได้รับการบาดเจ็บได้กันทั้งสิ้นอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นนั้นมากหรือน้อย


ก็ขึ้นอยู่กับตัวนักกีฬาเองที่มีการเล่นเป็นอย่างไรหรือเป็นการได้รับอาการบาดเจ็บจากปัจจัยภายนอกของการเล่นกีฬาก็เป็นปัญหาให้นักกีฬาเกิดการบาดเจ็บที่รุนแรงได้เช่นกัน
ลักษณะธรรมชาติของนักกีฬา การเล่นของกีฬาแต่ล่ะชนิดนั้นจะมีความแตกต่างออกกันไปที่ไม่วิธีในการหลีกเหลี่ยงได้เป็นลักษณะของการเข้าปะทะหรือเป็นการต่อสู้กัน เช่น กีฬาชกมวย กีฬามวยปล้ำ กีฬายูโด แต่กีฬาที่มีตาข่ายมากั้นกลางไม่ให้ผู้เล่นได้เข้าปะทะกันได้ คือ กีฬาตะกร้อ กีฬาแบดมินตัน เป็นต้นแต่การเกิดอุบัติเหตุนั้นขึ้นอยู่กับตัวนักกีฬาเองว่ามีลักษณะในการเล่นอย่างไรถึงทำให้มีอาการบาดเจ็บได้ เช่นการที่ขึ้นกระโดดแล้งลงผิดจังหวะ การฝืนการเล่นในขณะที่ร่างกายยังไม่มีความสมบูรณ์ เป็นต้น แต่การเกิดอุบัติเหตุภายนอกนั้นซึ่งเป็นความบกพร่องของอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการเล่น คือการที่ใช้อุปกรณ์ที่มีความชำรุดเสียหายหรืออุปกรณ์เสียขณะทำการเล่นหรือเป็นการแข่งขันจึงนำไปสู่ถึงการบาดเจ็บได้
ลักษณะในการฝึกสอนของโค้ชที่ขาดความรู้ ความเข้าใจในการสอนเป็นการสอนที่ผิดวิธีการหรือไม่มีความรู้ทางด้านการรักษาอาการบาดเจ็บหรือเป็นวิธีการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ การเกิดการบาดเจ็บจากกองเชียและผู้เข้าชมข้างสนาม คือการยั่วให้ผู้เล่นในสนามเกิดอารมร่วมการแข่งขันจึงทำให้นักกีฬาเล่นด้วยความรุนแรง หรือเป็นการทำร้ายร่างกายนักกีฬาเช่น การปาวัตถุลงใส่นักกีฬาที่กำลังทำการแข่งขันอยู่


 2 
 on: June 19, 2016, 11:39:02 PM 
Started by admin - Last post by admin
ยอมไหมสิงห์บลู โจเซ่ มูรินโญ่กุนซือใหม่ป้ายแดงของแมนยูเตรียมยื่นข้อเสนอพร้อมปล่อยตัวมัตเตโอ ดาร์เมี่ยน เพื่อแลกการซื้อตัวเนมันย่า มาติชจากทีมเก่า


งานนี้มีวุ่นวายเมื่อล่าสุดอดีตนายใหญ่ของเชลซีอย่างโจเซ่ มูรินโญ่ที่หลังจากย้ายเข้าไปรับงานคุมทีมคู่แข่งอย่างปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เตรียมการวางแผนติดต่อขอซื้อตัวอดีตแข้งที่ตัวเองซื้อมาอย่างเนมันย่า มาติชให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นโอลด์ แท็รฟฟอร์ด โดยแผนการซื้อขายครั้งนี้มูรินโญ่เตรียมส่งนักเตะอย่างมัตเตโอ ดาร์เมี่ยนแบ็คชาวอิตาเลี่ยนที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของเขาให้กับทางเชลซีแทน

อย่างไรก็ตามสื่อหลายๆ สำนักต่างปล่อยข่าวซุบซิบเป็นระยะว่าตัวมาติชนั้นเองก็เริ่มไม่มีความสุขในถิ่นเชลซีด้วยเช่นกันหลังถูกจับนั่งสำรองในยุคของกุส ฮิ้ดดิ้งอย่างยาวนานจนเขาต้องกลายเป็นเพียงแค่แบ็คอัพให้กับจอห์น โอบี มิเกล ส่วนความเป็นไปได้ในเรื่องของมัตเตโอ ดาเมี่ยนนั้น หลายๆ ฝ่ายๆ ก็เชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่อันโตนิโอ คอนเต้นายใหญ่ชาวอิตาลี่คนใหม่ของสิงห์บลูก็ให้ความสนใจในนักเตะรายนี้เช่นกัน หลังจากที่รู้ฝีเท้ากันดีๆ มาตั้งแต่การคุมทีมชาติอิตาลี่ลุยศึกยูโร 2016

 3 
 on: June 16, 2016, 08:54:36 PM 
Started by admin - Last post by admin
ผีแดงน้ำตานอง สโมสรตราหมีแอตเลติโก มาดริดประกาศผ่านหน้าเว็บไซท์อย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงคว้าตัวนิโคลัส ไกตันไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า


ทีมข่าวบ้านผลบอลเกาะติดสถานการณ์ซื้อขายนักเตะของสโฒสรตราหมีแอตเลติโก มาดริดที่ล่าสุดทำช็อคแทงใจดำทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแบบสุดๆ ด้วยการบรรลุข้อตกลงเซ็นคว้าตัวนิโคลัส ไกตันปีกวัย 28 ปีชาวอาร์เจนติน่าของเบนฟิก้าไปร่วมทัพได้สำเร็จ โดนยการเซ็นสัญญาในครั้งนี้จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีหลังจากศึกฟุตบอลโคปา อเมริกานั้นจบลง

ตลอดเวลาที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพยายามติดต่อแข้งรายนี้อยู่เสมอแทบจะทุกช่วงตลาดซื้อขายหลายฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็ถูกทางแข้งรายนี้และสโมสรเบนฟิก้าปฎิเสธมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อธันวาคม 2016 ที่ผ่านมาดูเหมือนว่ามหากาพย์การซื้อขายนักเตะรายนี้นั้นจะจบลงเมื่อไกตันตัดสินใจขยายสัญญากับสโมสรเบนฟิก้าต่อจนถึง 2019 จนทำให้แมนยูต้องตัดสินใจเลิกล้มการคว้าตัวแข้งรายนี้ในที่สุด แต่แล้วเรื่องราวกลับยิ่งช็อคหนักเมื่อกลายเป็นว่าแอตเลติโก มาดริดได้ประกาศผ่านเว็บไซท์อย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาได้คว้าตัวนักเตะรายนี้ไปครองเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งรายละเอียดของดีลนี้นั้นเองก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

ปัจจุบันนิโคลัส ไกตันลงเล่นให้ทีมชาติอาร์เจนติน่าไปแล้วทั้งสิ้น 15 นัดทำได้ 2 ประตู และในฤดูกาลสุดท้ายของเขากับสโมสรเบนฟิก้า เขาก็ส่งท้ายด้วยการพาเบนฟิก้าคว้าแชมป์ได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 3 ในยุคที่มีเขาอยู่ในทีม

 4 
 on: June 10, 2016, 01:50:27 AM 
Started by admin - Last post by admin
แฟนบอลเป็นปลื้มไมเคิ่ล คาร์ริคมิดฟิลด์เก๋าเกมของทีมชาติอังกฤษตกลงตอบรับขยายสัญญาค้าแข้งกับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกไปอีก 1 ปีงานนี้เด็กผียิ้มออกโจเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่คนใหม่ของทีมปีศาจแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเหนี่ยวรั้งแข้งจอมเก๋าอย่างไมเคิ่ล คาร์ริคให้อยู่ร่วมกับทีมต่อไปได้เป็นผลสำเร็จ โดยล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์หลักของสโมสรแล้วว่า ไมเคิ่ล คาร์ริคนั้นได้ตกลงตอบรับข้อเสนอจากทางสโมสรว่าเขานั้นจะขออยู่ค้าแข้งกับสโมสรต่อไปอีก 1  ปี

คาร์ริคยอมรับการเซ็นสัญญาในครั้งนี้มันเป็นอะไรที่พิเศษมากสำหรับเขา เพราะตลอด 10 ปีที่ผ่านมาคาร์ริคมีความเกี่ยวข้องและผูกพันธ์กับสโมสรแห่งนี้มาโดยตลอดเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเขาไปแล้ว

อย่างไรก็ตามโจเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่มาดเข้มฝีปากกล้าก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมไมเคิล คาร์ริคว่าเขานั้นคือมิดฟิลด์อัจฉริยะคนนึงของสโมสรที่ขาดไม่ได้ เขามีทัศนะคติในการเล่นที่ดีประกอบการอ่านเกมที่ยอดเยี่ยม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโชคดีมากที่มีนักเตะอย่างเขาอยู่ในทีม

ถึงตรงนี้คาร์ริคในวัย 34 ปี ในยุคของเขา พาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปแล้วทั้งสิ้น 5 สมัย, เอฟเอคัพ 1 สมัย, ลีกคัพ 2 สมัย, คอมมิวนิตี้ชิล์ด 5 สมัย และแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกอีก 1 สมัย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแข้งที่แฟนบอลทีมตัวเองให้ความเคารพและรักเขามากสุดๆ เลยทีเดียว

 5 
 on: June 08, 2016, 10:46:23 PM 
Started by admin - Last post by admin
เสียไปต้องได้ดีกว่าเดิม ทีมนักบุญเซาแธมป์ตันที่เพิ่งเสียผู้จัดการทีมอย่างโรนัลด์ คูมันไปให้กับคู่แข่งร่วมลีกอย่างเอฟเวอร์ตันเตรียมเดินหน้าคว้าตัวแฟรงค์ เดอ บัวร์มาคุมทัพซีซั่นหน้าพรีเมียร์ลีกกลายเป็นแหล่งรวมผู้จัดการทีมคนดังไปเสียแล้วล่าสุด ได้มีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ออกมาแล้วว่าทางนักบุญเซาแธมป์ตันกางแผนอันเชิญยอดผู้จัดการทีมอย่างแฟรงค์ เดอ บัวร์มาคุมทีมแทนโรนัลด์ คูมันให้ได้ในฤดูกาลหน้า ซึ่งการติดต่อครั้งนี้ก็กำลังคืบหน้าไปไกลและมีความเป็นไปได้สูง ถึงขั้นเหล่าบรรดาบ่อนพนันต่างประเทศจัดให้เดอ บัวร์ขึ้นเป็นแท่นเต็ง 1 ในการเข้าคุมทีมเซาแธมป์ตัน โดยมีทีมอินทรีย์ฟ้าขาวลาซิโอเป็นเต็งสอง

ตัวแฟรงค์ เดอ บัวร์ผู้เคยพาทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดถึง 4 สมัยติดเพิ่งประกาศแยกทางกับอาแจกซ์ไปเมื่อสิ้นฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาต้องการแสดงความรับผิดชอบในเรื่องผลงานทีมในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาที่ไม่ได้เป็นไปได้ตามเป้าที่ยอดทีมดังลีกดัตช์ต้องการ บวกกับตัวเขาเองนั้นมีความต้องการจะหาความท้าทายใหม่ๆด้วย ตลอดเวลาที่ผ่านเขามีข่าวอย่างหนาหูและถูกจัดให้เป็นตัวเต็งเข้าคุมทีมเอฟเวอร์ตันแทนโรแบร์โต้ มาร์ติเนซแต่แล้วคดีพลิกหักปากกาเซียนกลายเป็นว่าคูมันได้เข้าไปคุมแทนสะงั้น แน่นอนจากผลลัพธ์ข้างตนจึงส่งผลทำให้เซาแธมป์ตันเดินหน้าลุยเข้าเจรจาแฟรงค์ เดอ บัวร์อย่างจริงจังจนกลายเป็นข่าวดังคึกโครมในปัจจุบัน


 6 
 on: June 02, 2016, 11:09:59 PM 
Started by admin - Last post by admin

เร็วๆนี้มาแน่ๆ สิงห์ผงาดแอสตันวิลล่าเตรียมประกาศแต่งตั้งโรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอขึ้นแท่นกุมบังเหียนอย่างเต็มตัวภายในสัปดาห์นี้

หายหน้าหายตาไปไม่นานสำหรับผู้จัดการทีมชาวอิตาลี่โรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอที่ก่อนหน้านี้โดนทางสโมสรเร้ดดิ้งปลดออกจากการคุมทีม และเป็นทางสิงห์ผงาดแอสตันวิลล่าที่ยังคงเล็งเห็นถึงผลงานและประสบการณ์อันมีค่าของกุนซือวัย 46 ปีรายนี้ที่ผ่านการคุมทีมใหญ่ๆ อย่างเชลซีและชาลเก้ 04 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการผลงานการคุมทีมเชลซีคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกเมื่อฤดู 2011-2012

ถึงตรงนี้ตามรายงานแหล่งข่าวต่างประเทศได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าโรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอนั้นได้ตอบโอเครับข้อแสนอจากทางสิงห์ผงาดแอสตัน วิลล่าในการรับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมในฤดูกาลหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ติดแค่ยังไม่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ซึ่งว่ากันว่าน่าจะหนีไม่พ้นสัปดาห์นี้เปิดตัวแน่นอน
พร้อมกันนี้ตามรายงานได้ระบุไว้ว่าทีมงานที่โรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอได้เลือกเอาไว้นั้นมีรายชื่อของสตีฟ คลาร์กเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ที่คุ้นเคยมาตั้งแต่ตอนอยู่กับสโมสรเชลซี

Pages: [1]