คอบอลต้องอ่าน

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: ตราหมีหักหน้าผีเซ็นคว้าไกตันล่วงหน้า  (Read 1064 times)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • Posts: 6
    • View Profile

ผีแดงน้ำตานอง สโมสรตราหมีแอตเลติโก มาดริดประกาศผ่านหน้าเว็บไซท์อย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงคว้าตัวนิโคลัส ไกตันไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า


ทีมข่าวบ้านผลบอลเกาะติดสถานการณ์ซื้อขายนักเตะของสโฒสรตราหมีแอตเลติโก มาดริดที่ล่าสุดทำช็อคแทงใจดำทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแบบสุดๆ ด้วยการบรรลุข้อตกลงเซ็นคว้าตัวนิโคลัส ไกตันปีกวัย 28 ปีชาวอาร์เจนติน่าของเบนฟิก้าไปร่วมทัพได้สำเร็จ โดนยการเซ็นสัญญาในครั้งนี้จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีหลังจากศึกฟุตบอลโคปา อเมริกานั้นจบลง

ตลอดเวลาที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพยายามติดต่อแข้งรายนี้อยู่เสมอแทบจะทุกช่วงตลาดซื้อขายหลายฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็ถูกทางแข้งรายนี้และสโมสรเบนฟิก้าปฎิเสธมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อธันวาคม 2016 ที่ผ่านมาดูเหมือนว่ามหากาพย์การซื้อขายนักเตะรายนี้นั้นจะจบลงเมื่อไกตันตัดสินใจขยายสัญญากับสโมสรเบนฟิก้าต่อจนถึง 2019 จนทำให้แมนยูต้องตัดสินใจเลิกล้มการคว้าตัวแข้งรายนี้ในที่สุด แต่แล้วเรื่องราวกลับยิ่งช็อคหนักเมื่อกลายเป็นว่าแอตเลติโก มาดริดได้ประกาศผ่านเว็บไซท์อย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาได้คว้าตัวนักเตะรายนี้ไปครองเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งรายละเอียดของดีลนี้นั้นเองก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

ปัจจุบันนิโคลัส ไกตันลงเล่นให้ทีมชาติอาร์เจนติน่าไปแล้วทั้งสิ้น 15 นัดทำได้ 2 ประตู และในฤดูกาลสุดท้ายของเขากับสโมสรเบนฟิก้า เขาก็ส่งท้ายด้วยการพาเบนฟิก้าคว้าแชมป์ได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 3 ในยุคที่มีเขาอยู่ในทีม