คอบอลต้องอ่าน

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: มูพร้อมส่งดาเมี่ยนล่อสิงห์ปล่อยมาติช  (Read 1477 times)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • Posts: 6
    • View Profile

ยอมไหมสิงห์บลู โจเซ่ มูรินโญ่กุนซือใหม่ป้ายแดงของแมนยูเตรียมยื่นข้อเสนอพร้อมปล่อยตัวมัตเตโอ ดาร์เมี่ยน เพื่อแลกการซื้อตัวเนมันย่า มาติชจากทีมเก่า


งานนี้มีวุ่นวายเมื่อล่าสุดอดีตนายใหญ่ของเชลซีอย่างโจเซ่ มูรินโญ่ที่หลังจากย้ายเข้าไปรับงานคุมทีมคู่แข่งอย่างปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เตรียมการวางแผนติดต่อขอซื้อตัวอดีตแข้งที่ตัวเองซื้อมาอย่างเนมันย่า มาติชให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นโอลด์ แท็รฟฟอร์ด โดยแผนการซื้อขายครั้งนี้มูรินโญ่เตรียมส่งนักเตะอย่างมัตเตโอ ดาร์เมี่ยนแบ็คชาวอิตาเลี่ยนที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของเขาให้กับทางเชลซีแทน

อย่างไรก็ตามสื่อหลายๆ สำนักต่างปล่อยข่าวซุบซิบเป็นระยะว่าตัวมาติชนั้นเองก็เริ่มไม่มีความสุขในถิ่นเชลซีด้วยเช่นกันหลังถูกจับนั่งสำรองในยุคของกุส ฮิ้ดดิ้งอย่างยาวนานจนเขาต้องกลายเป็นเพียงแค่แบ็คอัพให้กับจอห์น โอบี มิเกล ส่วนความเป็นไปได้ในเรื่องของมัตเตโอ ดาเมี่ยนนั้น หลายๆ ฝ่ายๆ ก็เชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่อันโตนิโอ คอนเต้นายใหญ่ชาวอิตาลี่คนใหม่ของสิงห์บลูก็ให้ความสนใจในนักเตะรายนี้เช่นกัน หลังจากที่รู้ฝีเท้ากันดีๆ มาตั้งแต่การคุมทีมชาติอิตาลี่ลุยศึกยูโร 2016
« Last Edit: June 19, 2016, 11:40:50 PM by admin »
Logged